Làm landing page quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả

Làm landing page quảng cáo sản phẩm dịch vụ giúp cho cách tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, sản phẩm được mô tả chi tiết trong landing page và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao hơn trên landing page.

1, Khi bạn kinh doanh online gặp khó khăn?

 • Đơn hàng không tăng lên mà còn giảm: sản phẩm của bạn thiếu đi sự chi tiết và nội dung không đủ hấp dẫn khiến cho khách hàng khi vào website của bạn sẽ dễ dàng rời bỏ, ảnh hưởng đến đơn hàng.
 • Chi phí bỏ ra quảng cáo không hiệu quả: bạn tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo Google, facebook… nhưng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp, nguyên nhân do website của bạn thiếu đi sự tập trung nội dung cho sản phẩm.
 • Thứ hạng của từ khóa thấp: Việc tối ưu từ khóa không chuẩn làm ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa trên Google. Do thiếu thông tin, hình ảnh, nội dung sản phẩm.
[caption id="attachment_5870" align="aligncenter" width="720"]làm landing page quảng cáo                                                      làm landing page quảng cáo[/caption]

2, Hãy sử dụng làm landing page của Panpic, giúp bạn tăng hơn 100% lợi nhuận từ kinh doanh online

Nội dung của landing page được tối ưu hấp dẫn bằng các nội dung, hình ảnh, video sinh động, thu hút người xem không thể ngừng đọc, xem. Giúp khách hàng hiểu sâu và có thể kích thích khách hàng đến bước đặt hàng. Nội dung làm landing page quảng cáo được tối ưu chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm của bạn vượt trội hơn đối thủ. Hơn nữa, nội dung chuẩn SEO nâng cao vị thế cạnh tranh thứ hàng trên công cụ tìm kiếm.

Landing page bán hàng chuyên sâu, tập trung vào một sản phẩm giúp cho sản phẩm của bạn nổi bật trên landing page. Tránh được tình trạng quá nhiều sản phẩm trên một website khiến khách hàng khó lựa chọn.

Làm landing page quảng cáo sản phẩm trên di động, giúp tối đa hiển thị và tương thích, thao tác người dùng trên nền tảng di động dễ dàng. Nội dung, bố cục, hình ảnh hiển thị phù hợp với smartphone giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Landing page giúp tương tác khách hàng tốt hơn, vì một landing page tương tác tốt, tích hợp nhiều công cụ giúp bạn chốt đơn hàng dễ dàng hơn

 • Đặt hàng nhanh: form đặt hàng qua mail, zalo, facebook
 • Hỏi đáp: comment, nhắn tin, video call
 • Thanh toán trực tuyến

Quản trị thống kế hiệu quả landing page để đánh giá, kiểm soát và thay đổi nội dung chiến lược cho landing page.

[caption id="attachment_5869" align="aligncenter" width="720"]làm landing page quảng cáo                             làm landing page quảng cáo giúp tương tác khách hàng tốt hơn[/caption]

3, Tại sao nên chọn làm landing quảng cáo của Panpic?

 • Làm landing quảng cáo nhanh chóng chỉ sau 2 – 4 ngày
 • Giao diện cực chuẩn, chuyên nghiệp, bắt mắt vì có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và viết nội dung hấp dẫn
 • Tối ưu landing page chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng tìm kiếm
 • Quản trị landing page dễ dàng
 • Cấu trúc code chuẩn, đảm bảo độ bảo mật cao
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tư vấn cặn kẽ cho khách hàng.

Bạn đang cần làm landing quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ kinh doanh online. Đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có ngay landing page cực đẹp.

-----

CÔNG TY TNHH PANPIC TECHNOLOGY

Điện Thoại: 028 66 85 83 94, 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn   

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

 

>> Xem thêm:  làm website công ty dạng landing page

>> Xem thêm:  Làm landing page giới thiệu sản phẩm

Tin liên quan