Gợi ý, tư vấn thiết kế website khởi nghiệp – thiết kế web Panpic

Trong lĩnh vực kinh doanh ngày nay, thì hầu hết những doanh nghiệp khởi nghiệp đều sử dụng email marketing và thiết kế website khởi nghiệp, bán hàng chuyên nghiệp để làm đại diện thương hiệu cho mình trên internet. Tuy nhiên, đối với một thiết kế website kinh doanh, không chỉ đơn giản là việc mua tên miền và thuê hosting mà là một quá trình nhiều giai đoạn, trong đó giao diện website được chú ý nhiều nhất và là khâu quan trọng nhất của thiết kế website khởi nghiệp. Thiết kế web Panpic xin chia sẻ với bạn những gợi ý để nhanh chóng sở hữu một website chuyên nghiệp.

1, Thiết kế theo responsive

Web responsive là website có khả năng tương thích với mọi trình duyệt, màn hình mà nó hiển thị. Đây được xem là vấn đề mà nhiều người khởi nghiệp hay bỏ qua trong khi thiết kế website khởi nghiệp. Điều này khiến cho website của họ chỉ có thể bắt mắt trên màn hình máy tính chứ không thể hiển thị tối ưu trên di động. Mà lượng người sử dụng di động ngày càng tăng và không hề có dấu hiệu dừng lại. Do đó, nếu website khởi nghiệp của bạn không đáp ứng được những đối tượng khách hàng tiềm năng này thì xem như bạn mất đi lợi nhuận.

thiết kế website khởi nghiệp

2, Tối ưu hóa thanh công cụ tìm kiếm

Thiết kế website khởi nghiệp đẹp, bắt mắt thôi là chưa đủ, mà bạn phải làm cho nó đạt vị trí cao trên các thanh công cụ tìm kiếm để tiếp cận được khách hàng tốt hơn. Bạn cũng nên chú ý đến những nội dung trên website của mình cũng như sự thay đổi thuật toán của các công cụ tìm kiếm để nhanh chóng nắm bắt xu hướng. Đó chính là cách tốt nhất để nâng cao thứ hạng web của bạn.

3, Web dễ dàng sử dụng

Bạn nên chắc chắn rằng giao diện website của bạn không phức tạp và khó sử dụng. Trong thời buổi thị trường hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn và sẽ không ngần ngại rời khỏi website của bạn nếu như nó quá phức tạp khiến cho họ cảm thấy khó sử dụng. Thiết kế website khởi nghiệp tạo cho khách hàng cảm giác trải nghiệm hoàn hảo và thuận tiện là yếu tố khiến khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

thiết kế website khởi nghiệp

4, Chăm sóc website

Sau khi đã thiết kế website khởi nghiệp và đưa vào hoạt động, bạn nên thường xuyên kiểm tra để bảo đảm web của bạn luôn mang lại cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những gợi ý trên đây của thiết kế web Panpic về thiết kế website khởi nghiệp, phần nào cũng đã giúp những người mới kinh doanh hiểu rõ hơn về môi trường website trên internet. Thiết kế web Panpic đội ngũ chuyên nghiệp, kĩ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, đội hỗ trợ và tư vấn nhiệt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Ngoài ra, Panpic còn có gói hỗ trợ làm website khởi nghiệp giúp cho những người mới kinh doanh giảm được phần nào chi phí.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Điện Thoại: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

About the Author

Tin liên quan