Giải pháp website thương mại điện tử giúp tăng doanh số

1. Định nghĩa website thương mại điện tử

Trước khi đi vào các giải pháp website thương mại điện tử chuyên nghiệp và chuẩn seo của Panpic thì chúng ta cần phải hiểu website thương mại điện tử là gì? Bạn có thể hiểu nôm na về website thương mại điện tử là buôn bán, giao dịch hàng hóa thông qua các dịch vụ website và trang web này phụ thuộc hoàn toàn vào mạng internet.

Website thương mại điện tử thường bao gồm một số chức năng quan trọng như thông tin, hình ảnh sản phẩm, cách thức mua hàng và liên hệ…. Và những giao dịch trên website thương mại điện tử đều được thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản.

web-thuong-mai

2. Làm website thương mại điện tử thời đại số

Cùng với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, cuộc sống của con người theo đó cũng phát triển. Việc mua hàng không còn phải ra trung tâm thương mại hay siêu thị nữa. Thay vào đó là giải pháp website thương mại điện tử sẽ giảm bớt được thời gian và công sức khách hàng đi tìm sản phẩm mà chỉ cần ngồi nhà, cùng vài cái click chuột là có người mang hàng hóa đến ngay. Việc mua sắm online đang dần thay thế nếp sống cũ và trở thành nếp văn minh của thời đại số.

web-TMDT

Điều quan trọng hơn là chính sự phát triển của những thiết kế website thương mại điện tử đã khiến cho cách thức mua sắm trở nên dễ dàng. Chính vì vậy, để thu hút được nhiều khách hàng trong thời đại ngày nay thì việc đề ra những giải pháp website thương mại điện tử cho doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh thương hiệu là một việc làm cần thiết, nếu bạn muốn cạnh tranh hoặc thậm chí vượt mặt đối thủ của mình.

3. Giải pháp website thương mại điện tử tại Panpic

Giải pháp website thương mại điện tử chuyên nghiệp, chuẩn SEO và hiệu quả tại Panpic sẽ mang đến cho bạn những cải tiến rõ rệt về hình thức quảng bá thương hiệu và doanh thu bán hàng.

  • Giao diện website thương mại điện tử được thiết kế theo phong cách riêng đối với thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Thiết kế chuẩn SEO trên thanh công cụ tìm kiếm, đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo và làm nổi bật lên đặc điểm nhận dạng của thương hiệu.
  • Các bố cục hình ảnh, sản phẩm được sắp xếp hợp lý giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm.
  • Tích hợp các tính năng vượt trội và đa dạng hóa phương thức thanh toán khác nhau cho một website thương mại điện tử.
  • Tốc độ tải trang nhanh, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.
  • Hệ thống quản trị đơn giản, cập nhật và thay đổi thông tin nhanh chóng.
  • Tương tác giữa người dùng và doanh nghiệp một cách dễ dàng.

thiet-ke-web-responsive

Công ty thiết kế web Panpic với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo và đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng các giải pháp website thương mại điện tử vượt cả sự mong đợi của bạn.

#Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ

Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình

Điện thoại: 028 66 85 83 940986 97 38 97

Email: contact@panpic.vn

About the Author

Tin liên quan