Công ty thiết kề website tại quận tân bình

Hiện tại có rất nhiều Công ty thiết kế web đặt văn phòng tại quận Tân Bình, nhưng để chọn được một công ty thiết kế web theo yêu cầu thì thật là khó, và càng khó hơn khi tìm được công ty thiết kế web cho khách hàng mà tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm google, yahoo, Bing, ....

Công ty thiết kế web Panpic thiết kế web tại quận Tân Bình cho các khách hàng có nhu cầu. Với đội ngũ thiết kế và kỹ sư dày dặn kinh nghiệm đã nhiều năm làm outsource cho nước ngoài nẵm bắt được xu thế và các công nghệ mới tiên tiến để áp dụng tại thị trường Việt nam.

Công ty thiết kế web Panpic luôn áp dụng công nghệ mới nhất vào các sản phẩm  thiết kế theo yêu cầu của khách hàng từ website giới thiệu sản phẩm dịch vụ tới website ứng dụng theo yêu cầu riêng.

thiet ke web tai quan tan binh

 

# Ưu điểm của website do công ty Panpic thiết kế:

  1. Lập trình bằng ngôn ngữ PHP/MySQL.
  2. Tối ưu hoá SEO kết quả trên các máy chủ tìm kiếm: Google, Yahoo,...
  3. Công cụ quản trị đơn giản, linh hoạt, có tài liệu hướng dẫn chi tiết / có training trực tiếp sau khi hoàn thành.
  4. Giao diện đồ hoạ chuyên nghiệp, theo yêu cầu của từng và thương hiệu của từng doanh nghiệp.
  5. Bảo hành mã nguồn, khắc phục mọi sự cố trong vòng 24/24
  6. Áp dụng công nghệ mới.
  7. Hiển thị đẹp trên điện thoại smartphone

 

# Tại sao lại sử dụng dịch vụ của Panpic ?

1. Kinh nghiệm  - Đội ngũ quản lý là những kỹ sư có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kề web, our sourcing cho nước ngoài.

2. Thiết kế đẹp – Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. – Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với người xem web

3. Công nghệ – Luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới. – Bảo mật mã nguồn website. – Quy trình sản xuất rõ ràng (Tiếp nhận ý tưởng / dựng ý tưởng yêu cầu thành demo / lập trình tích hợp / kiểm tra, chạy thử nghiệm / chỉnh sửa nếu có / hoàn thành nghiệm thu)

4. Chăm sóc khách hàng & hậu mãi – Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng, tìm cách giải quyết nhựng khó khăng của khách hàng. – Sao lưu dữ liệu(backup) hoàn toàn miễn phí.

5. Chi phí – Với chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí được cân nhắc để có lợi nhuận về lâu dài. – Tối ưu ngân sách cho khách hàng.

 

# Liên hệ
ĐC: 23/13A Mai Lão Bạng, P.13, q. Tân Bình (bản đồ đường đi - google map)
ĐT: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn

 

 

Tin liên quan