Chỉnh sửa nội dung website

Khi thiết kế website hoàn thanh, cảm giác ban đầu bạn có thể thỏa mãn ngồi ngắm thành quả của mình: bố cục yêu thích, màu sắc bắt mắt… Cảm giác đó thật tuyệt vời. Nhưng để tiếp tục phát triển, bạn cần phải xây dựng nội dung thông tin sản phẩm dịch vụ một cách rõ ràng & hữu ích, giữ cho website của bạn sống động để thu hút khách hàng qua đó mang lại kết quả kinh doanh khả quan cho bạn.

 

Vì sao cần chỉnh sửa nội dung website chuyên nghiệp ?

– Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.

– Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ; Không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ khi sử dụng những công cụ edit, biên tập trang bị trên hệ thống CMS của website. – Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.

– Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. VD họ có thể cập nhật nội dung nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết làm thế nào.

– Doanh nghiệp thắc mắc không biết website của mình có nhiều người truy cập không? Có tồn tại những đường link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem không?

– Bạn có thể bị giảm doanh số do đối thủ cạnh tranh có nội dung website tường minh và đủ thông tin hơn. Tóm lại, nếu bạn không thể đảm bảo các yếu tố trên, hay liên hệ với chúng tôi, Công ty thiết kế web Panpic sẽ tư vấn cho bạn như sau:

1. Nếu bạn có nhân lực, chúng tôi sẽ giúp tư vấn

2. Nếu không, chúng tôi sẽ quản trị nội dung, chỉnh sửa nội dung website giúp bạn

 

Liên hệ:
ĐT: 028 66 85 83 94 - 0986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn
Skype: web.bangnguyen