3 yếu tố tạo nên sức hút khi thiết kế website spa

Xã hội ngày càng phát triển không ngừng và cuộc sống đang khiến nhiều người rơi vào tình trạng căng thẳng. Sự phát triển rầm rộ của các trung tâm thể thao, spa cũng là một lựa chọn của nhiều người đến để thư giãn. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đó, nhiều chủ doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư hơn trong việc xây dựng trải nghiệm dịch vụ thiết kế website spa mang thương hiệu riêng biệt. Tuy nhiên, để tạo nên sức hút cho website spa là điều khó mà doanh nghiệp hiện gặp khó khăn. Hãy Cùng PANPIC tìm hiểu 3 yếu tố tạo nên sức hút cho thiết kế website spa.

1, Làm thế nào để thu hút khách hàng từ website spa?

Spa của bạn đang tập trung vào nhóm khách hàng nào để bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng. Với mỗi nhóm khách khác nhau, họ sẽ có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ khác nhau và chất lượng, chi phí khác nhau, cùng với đó là cách bài trí không gian khác nhau. Tương tự thế, thiết kế website spa cũng cần hình thành dựa trên những nhu cầu đó. thiết kế website spa Khách hàng đến với website không chỉ để tìm dịch vụ mà còn để cảm nhận từ giao diện, hình ảnh, bố cục website. Trang website thông tin của mỗi spa hệt y như cánh cửa mở ra nhiều điều mới lạ thu hút khách. Vậy điều đầu tiên bạn nên quan tâm khi thiết kế website spa chính là giao diện.

2, Sức hút từ hình ảnh

Hình ảnh đẹp hơn cả ngàn lời nói, vì thế đừng ngần ngại sử dụng các hình ảnh đẹp, từ trang chủ cho đến trang thông tin dịch vụ để tạo dấu ấn với khách hàng. Bạn có thể lựa chọn và trình bày slide ngay tại trang chủ về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Không chỉ tập trung về hình ảnh tại trang chủ, các hình ảnh từ sản phẩm, dịch vụ hay không gian spa cũng đều cần đầu tư làm cho website của bạn thêm sinh động.

3, Nội dung hấp dẫn

Nội dung web spa nên cung cấp những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp về tinh thần thể chất cho khách hàng, những lời khó diễn tả bằng lời. Tuy nhiên, nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin trên web, những dòng mô tả dịch vụ là yếu tố không thể thiếu khi đưa ra quyết định đăng kí trải nghiệm dịch vụ của bạn. Khi thiết kế web spa, bạn nên tích hợp thông tin địa điểm dịch vụ qua bản đồ và hướng dẫn tìm đường đơn giản. Dù là thông tin nhỏ nhưng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi tìm địa điểm. thiết kế website spa Với 3 lưu ý trên, PANPIC tin chắc rằng website spa của bạn sẽ tạo nên sức hấp dẫn với khách hàng. Nhưng yếu tố quan trọng nhất để giữ khách hàng vẫn là chất lượng spa. Vì thế nên cần đầu tư vào việc thiết kế web spa và duy trì chất lượng dịch vụ tốt. --------- CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PANPIC Địa chỉ: 23/1 Mai Lão Bạng, P.13, Q.Tân Bình Mobile: 02866 85 83 940986 97 38 97 Email: contact@panpic.vn

Tin liên quan