Gói website giá rẻ

28 Tháng Ba 2015

» Gói website giá rẻ – Xây dựng thiết kế website hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp(startup) Việt Nam!

Bạn mới khởi nghiệp, bạn muốn có một website? Nhưng chi phí hạn chế do thời gian đầu phải lo rất nhiều chi phí. Đừng ngẫn ngại hãy liên hệ với Panpic!

Nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhóm khởi nghiệp – startups xây dựng website. Panpic triển khai gói gói thiết kế web giá rẻ – phục vụ vì cộng đồng.

» GÓI WEBSITE GIÁ RẺ CHẠY TRÊN ĐIỆN THOẠI SMARTPHONE!

Hầu hết các doanh nghiệp thời gian đầu khởi nghiệp đều là thời gian khó khăn nhất, Panpic hy vọng & mong muốn góp một phần công sức vì cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam chia sẻ những ngày đầu khó khăn. Với chi phí rất nhỏ – sử hữu ngay một trang web chuyên nghiệp, có đầy đủ các tính năng & các module của một website chuyên nghiệp.

 

» Ưu điểm

  • Chi phi thấp
  • Chạy tốt trên điện thoại smartphone
  • Thời gian triển khai nhanh
  • Giao diện mẫu đẹp
  • Miễn phí hosting

Demo web dịch vụ 1

  thiet ke website gia re

» Quy trình làm việc

– Bạn hay cho Panpic biết thông tin yêu cầu về trang web bạn muốn xây dựng bao gồm các thông tin, nội dung, chức năng, dịch vụ như thế nào ? – Qua thông tin yêu cầu, đội ngũ design của Panpic, sẽ cho ra bản phác thảo trang web một cách nhanh chóng – Tiến hành tích hợp & xây dựng trang web – Cho chạy bản thử nghiệm – Triển khai chạy thật trên tên miền của quý khách – Dịch vụ hậu mãi; tư vấn, hỗ trợ vận hành để trang web của quý khách hoạt động một cách hiệu quả tags: goi website gia re, thiet ke web gia re


Liên hệ:
Email: contact@panpic.vn
ĐT: 028 66 85 83 94