Công ty thiết kế web Panpic

3 November 2015
cong ty thiet ke web panpic
 

LẤY CHỮ TÍN LÀM ĐƯỜNG ĐI. LẤY TÌNH YÊU CÔNG NGHỆ LÀM VỐN SỐNG

Bang Andre CEO, Company
team-4

PANPIC TECHNOLOGY

Thiết kế web là dịch vụ thế mạnh của Panpic, Website làm bởi Panpic hội đủ các tiêu chuẩn cho một trang web hoàn hảo. Panpic luôn tìm kiếm các giải pháp đa dạng để đảm bảo thành công cho website Thay vì nêu lên vấn đề, Panpic luôn đi tìm giải pháp. Chúng tôi luôn lắng nghe và là đối tác tin cậy của khách hàng. Từ lần gặp đầu tiên, trong quá trình đấu thầu đến khi thiết kế website và hoàn thành nghĩa vụ hợp đồng, Panpic luôn dựa trên kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lập trình cũng như hiểu biết về thị trường thương mại để gia tăng giá trị cho dự án của quý khách.

 1. Khái niệm thiết kế website mới:  Web hiển thị đầy màn hình, phong cách ấn tượng, cách thiết kế thể hiện sự nhận dạng của từng thương hiệu, tạo hiệu ứng lôi cuốn vời người dùng truy cập. Các trang web được thiết kế sinh động, giao diện đẹp mắt, sử dụng hình ảnhchất lượng cao, nhiều hiệu ứng parallax. Đặc biệt là sự phối màu chủ đạo dựa trên logo của quý đối tác. Khái niệm thiết kế website mới, giúp bạn nâng tầm thương hiệu.
 2. Bảo hành:  Website được bảo hành 24/7, Panpic thực hiện nghĩ vụ bảo hành kỹ thuật hoàn toàn miễn phí, những năm tiếp theo chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng với tất cả các trang web được xây dựng và lưu trữ trên máy chủ server của Panpic. Panpic cam kết thời gian khắc phục sự cố không quá 24h.
 3. Công nghệ: Website được phát triển trên công nghệ hiện đại, và xây dựng trên hệ quản trị do chính đội ngũ kỹ sư của Panpic phát triển dựa trên công nghệ lập trình tiên tiến (đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia trong lĩnh vực web như bootstrap, responsive – hỗ trợ giao diện hiển thị trên điện thoại smartphone & máy tính bảng, …), tốc độ truy cập web nhanh, hệ thống hoạt động an toàn, ổn định.
 4. Quản lý thông tin: Quản lý thông tin dễ dàng, cập nhật nội dung một cách nhanh chóng thông qua việc sở hữu tải khoản quản lý phân quyền, quý khách có thể dễ dàng chia quyền cập nhật thông tin cho trang web ngay trên chiếc máy tính cá nhân.
 5. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp: Panpic thể hiện sự chuyên nghiệp qua quy trình rõ ràng, phong cách phục vụ thân thiện, thực hiện làm web theo đúng cam kết, đặt sự tín nhiệm của đối tác lên hàng đầu, chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài.
 6. Một số gói thiết kế web chuyên biệt
  1. Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp (thiết kế web giới thiệu dịch vụ – sản phẩm của doanh nghiệp)
  2. Thiết kế web bán hàng (thiết kế website bán hàng trực trực tuyến)
  3. Thiết kế web chạy trên điện thoại smartphone, iPad (thiết kế web chạy trên điện thoại, máy tính bảng)

 

 

PROFILE PANPIC

“Mỗi trang web một sự nghiệp”. Panpic làm trang web cho khách hàng, coi trang web đó là sự nghiệp của khách hàng cũng như là sự nghiệp của Panpic.

 1. Xây dựng Panpic là công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 2. Thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp trên nền web.

MY SKILLS

HTML 5
100%
CSS3
95%
jQuery
90%
PHP
95%
MySQL
90%
Zend, Codeigniter
95%
WordPress
90%
Ecommerce: WooCommerce, CS-Cart, …vv
99%

Tạo sao lại chọn Công ty thiết kế web Panpic ?

 • Kinh nghiệm Đội ngũ quản lý và lập trình viên là những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kề web, our sourcing cho nước ngoài
 • Thiết kế web đẹp Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi website là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. – Giao diện web được nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với thương hiệu và thân thiện với người xem web
 • Công nghệ Luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới. – Bảo mật thông tin code, mã nguồn  trang web. – Quy trình làm web rõ ràng (8 bước thiết kế web)
 • Chăm sóc khách hàng & dịch vụ hậu mãi Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tìm hướng giải quyết những khó khăn của khách hàng. – Chính sách hậu mãi hợp tác lâu dài, sao lưu dữ liệu(backup) hoàn toàn miễn phí
 • Chi phí Với chất lượng vượt trội và dịch vụ tốt nhất nhưng chi phí được cân nhắc để mạng lại lợi ích về lâu dài. Giúp tối ưu ngân sách cho khách hàng làm web
HAPPY CUSTOMERS
COMPLETED PROJECTS
We are very satisfied with the services of Panpic. They are very professionnal and they deliver high quality work at
Loïc Frohn-Villeneuve CEO - Globe 11 Import Export Inc
Globe11 testimonial