Viết phần mềm theo yêu cầu

Viết phần mềm theo yêu cầu

21 Tháng Mười Hai 2016

Viết phần mềm theo yêu cầu nghĩa là gì ?

Khi các phần mềm hiện sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của mình, bạn có thể sẽ nghĩ ngay đến việc đặt viết một phần mềm theo yêu cầu riêng. Với Panpic, việc thiết kế và xây dựng một phần mềm ứng dụng hoàn toàn theo yêu cầu đặc thù giải quyết bài toán theo công việc riêng của bạn không còn quá khó khăn hay tốn kém nữa. Với dịch vụ và quy trình viết phần mềm ứng dụng theo yêu cầu chuyên nghiệp của Panpic, mọi yêu cầu riêng đặc biệt của quý vị đều được đáp ứng hơn cả mong đợi.

viet pham memViết phầm mềm theo yêu cầu

 

Panpic nhận viết phần mềm ứng dụng theo mọi yêu cầu (có thể chạy online và offline) trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực web ứng dụng, phần mểm web app…. Panpic sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, thống kê, quan hệ khách hàng tích hợp vào các hệ thống khác nhau của doanh nghiệp, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm.

Tại sao lại chọn Panpic viết phần mềm

  • Kinh nghiệm Đội ngũ quản lý là những kỹ sư có nhiều năm trong lĩnh vực phân tích thiết kế hệ thống CSDL, our sourcing cho nước ngoài
  • Thiết kế web đẹp Ý tưởng thiết kế được dựa trên yêu cầu, nhu cầu thực tế của khách hàng. Mỗi ứng dụng là một tác phẩm mang tính đặc trưng riêng, không sao chép. – Giao diện được nghiên cứu tỉ mỉ để thân thiên với các thiết bị cầm tay như smartphone, iPad…
  • Công nghệ Luôn nghiên cứu tìm kiếm những công nghệ mới, để nhanh chóng ứng dụng vào những dự án mới. – Bảo mật mã nguồn ứng dụng. – Quy trình sản xuất rõ ràng (Tiếp nhận ý tưởng / Khảo sao nhu cầu thực tế / dựng ý tưởng yêu cầu thành demo / lập trình tích hợp / kiểm tra, chạy thử nghiệm / chỉnh sửa nếu có / hoàn thành nghiệm thu)
  • Chăm sóc khách hàng & hậu mãi Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe, tìm cách giải quyết những khó khăn của khách hàng.
  • Chi phí Với chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Panpic chú trọng tối ưu về ngân sách và mang lại lợi ích về lâu dài.

 

Viết phần mềm theo yêu cầu | Làm phần mềm theo yêu cầu

ĐC: 23/1 Mai Lão Bạng, P. 13, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 028 66 85 83 940986 97 38 97
Email: contact@panpic.vn


Liên hệ