Chăm sóc website

Chăm sóc website

3 Tháng Ba 2016

Quản trị nội dung chăm sóc website, quyết định chất lượng thông tin website của bạn

Thường khi thiết kế và xây dựng xong website cho công ty của bạn, cảm giác ban đầu bạn có thể thỏa mãn ngồi ngắm thành quả của mình: hình hài nuột nà, màu sắc bắt mắt… Cảm giác đó thật tuyệt vời. Nhưng để tiếp tục phát triển, bạn cần phải xây dựng nội dung chăm sóc website để thông tin sản phẩm dịch vụ một cách rõ ràng & hữu ích, giữ cho website của bạn sống động để thu hút khách hàng qua đó mang lại kết quả kinh doanh khả quan cho bạn.

.

Chăm Sóc Website

Cũng giống như xây dựng một ngôi nhà, khi thiết lập xong một website, bạn mới hoàn thành phần thể xác. Muốn website sống động, cuốn hút độc giả, bạn phải phát triển nội dung, là phần linh hồn của web. Bỏ ra một ít chi phí, bạn đã hoàn thành phần khung của website. Nhưng để hoàn thiện nó, bắt nó phát huy tác dụng, đem lại ý nghĩa đích thực cho bạn, đối tác và khách hàng của bạn, bạn phải bỏ thêm công sức và chi phí để hoàn thiện nó. Nếu bạn không có nguồn lực chăm sóc, duy trì và phát triển nó, tốt nhất thuê dịch vụ chuyên quản trị website. Điều đó sẽ giúp bạn có thời gian chuyên tâm vào công việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ. Có thể bạn không hiều nhiều về web, Panpic xin giới thiệu với bạn về kỹ thuật quản trị nội dung. Nó sẽ giúp cho website của bạn sống động với các phần thể hiện thông tin và sản phẩm một cách nhất quán rõ ràng.

Theo định nghĩa, quản trị nội dung website, cũng được gọi là hệ thống quản lý nội dung hay CMS (từ Content Management System của tiếng Anh) là phần mềm để tổ chức và tạo môi trường cộng tác thuận lợi, nhằm mục đích xây dựng một hệ thống tài liệu và các loại nội dung liên quan khác một cách thống nhất. Mới đây thuật ngữ này liên kết với chương trình quản lý nội dung của website. Quản lý nội dung web (webmaster content management) cũng đồng nghĩa như vậy. Nói một cách dễ hiểu hơn, CMS là công cụ xuất bản web; Nó giúp bạn thực hiện xuất bản các nội dung ra ngoài giao diện website để phục vụ độc giả, tất nhiên, theo ý bạn. Đặc điểm: Các đặc điểm cơ bản của CMS bao gồm:

 • Phê chuẩn việc tạo ra hoặc thay đổi các nội dung số, một cách trực tuyến.
 • Chế độ Soạn thảo “Nhìn là biết” (WYSIWYG) giống như Word
 • Quản lý, phân cấp người dùng.
 • Tìm kiếm và lập chỉ mục (index).
 • Lưu trữ (Backup).
 • Tùy biến giao diện (interfacing).
 • Quản lý ảnh, âm thanh, clip và các liên kết (URL). Phân loại: Thực tế có nhiều kiểu CMS: – W-CMS (Web CMS) – E-CMS (Enterprise CMS) – T-CMS (Transactional CMS): Hỗ trợ việc quản lý các giao dịch thương mại điện tử.
 • – Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính của mình; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin cần thiết, viết bài, biên tập và cập nhật cho website của mình.
 • – Doanh nghiệp sản xuất ra các loại sản phẩm theo quy trình công nghệ; Không quen các vấn đề xử lý thông tin, các kỹ thuật xử lý tin bài, hình ảnh, cảm thấy quá phức tạp và xa lạ khi sử dụng những công cụ edit, biên tập trang bị trên hệ thống CMS của website.
 • – Nhân viên quản trị không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.
 • – Doanh nghiệp cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn. VD họ có thể cập nhật nội dung nhưng khi website không thể chạy do lỗi máy chủ thì họ không biết làm thế nào.
 • – Doanh nghiệp thắc mắc không biết website của mình có nhiều người truy cập không? Có tồn tại những đường link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem không?
 • – Bạn có thể bị giảm doanh số do đối thủ cạnh tranh có nội dung website tường minh và đủ thông tin hơn. Tóm lại, nếu bạn không thể đảm bảo các yếu tố trên, hay liên hệ với chúng tôi, Công ty thiết kế web Panpic sẽ tư vấn cho bạn như sau: 1. Nếu bạn có nhân lực, chúng tôi sẽ giúp tư vấn & training 2. Nếu không, chúng tôi sẽ quản trị giúp bạn

Website Hoạt Động Thành Công

Thiết kế xây dựng website
Quản trị nội dung chăm sóc website
Các yếu tố khác

Dịch vụ quản lý website

Các Dịch Vụ Theo Gói
(mệnh giá VND / Tháng)
Gói A
1,3 tr
Gói B
2,6 tr
Gói C
4,2 tr
Gói D
7,9 tr
Thông tin chung

 • Kiếm tra, quản lý bảo hành bảo trì website, bảo đảm sự hoạt động ổn định của website.
 • Quản lý thông tin nội dung, thêm, xóa, sửa nội dung website
 • Ngôn ngữ thể hiện: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh (English).
 • Đăng nội dung về sản phẩm, dịch vụ, tin tức blog các bài PR, làm SEO cho sản phẩm dịch vụ
Hỗ trợ đăng thông tin nội dung số lượng tin Không 4 bài / tháng 7 bài / tháng 15 bài / tháng
Xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết của website(tự viết) Không 1 bài / tháng 3 bài / tháng 6 bài / tháng
Khắc phục sự cố khi có lỗi xẩy ra
Tạo file robots.txt
Tạo file sitemap.xml
Đăng ký website lên bing, google
Cài đặt google analytics
Tối ưu hóa thẻ IMG
Chuẩn hóa HTML theo chuẩn SEO
Đăng tin bài chuẩn SEO
Kiểm tra website trên google
Sao lưu website định kỳ 2 tuần 2 tuần Hàng tuần 2 lần / tuần
Gửi báo cáo kết quả hàng tháng – Báo cáo khối lượng công việc thự hiện – Báo cáo số lượng khách hàng truy cập hàng tháng Không Không
Thiết kế cập nhật banner mới khi có yêu cầu Không Không 1 lần / tháng 2 lần / tháng
Tới văn phòng của công ty Không Không Không 1 lần / tháng
Hợp đồng tối thiểu 1 năm 1 năm 06 tháng 06 tháng
Thanh toán trước 100% 100% 50% 50%

Dịch vụ

 • Cập nhật sản phẩm
 •  Cập nhật tin tức từ công ty
 • Cập nhật tin tức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh
 • Sao lưu dữ liệu thường xuyên, đảm bảo có thể phục hồi website khi có sự cố
 • Theo dõi hoạt động của website
 • Báo cáo tình hình hoạt động và hiệu quả của website từng tháng.

Hay cho Panpic biết thông tin của bạn